Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc thư giãn-giải trí » Rao vặt » [Tư Vấn] Smartcom Song Hành Cùng Ngày Hội Tình Nguyện Toàn Cầu Năm 2014

on 9/5/2014, 20:48 #1


avatargunner

Kiến chì chăm chỉ
Kiến chì chăm chỉ

Là một Tổ chức Giáo dục luôn đặt trọng tâm vào việc hỗ trợ sinh viên, luôn tạo điều kiện, môi trường cho các bạn được phát triển. Và cũng với mục tiêu như vậy, vào chiều ngày 27 tháng 4 vừa qua, Smartcom đã tài trợ một loạt học bổng cho những bạn sinh viên đạt giải trong “Ngày hội Tình nguyện Toàn cầu năm 2014 – Global Volunteering Day 2014”.
Ngày hội năm nay với khẩu hiệu “Kết nối tình nguyện – Kết nối văn hóa” đã mang lại cho hơn 600 sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế đến từ các trường đại học trên toàn địa bàn Hà Nội một không gian rực rỡ, sinh động với biểu trưng của các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, hoạt động năm nay không những mang thông điệp kết nối văn hóa, trải nghiệm những tri thức mới lạ từ các nước, nó còn là một hoạt động ý nghĩa mang tinh thần tình nguyện khi thông qua hoạt động bán vé, số tiền thu được sẽ được quyên góp gây quỹ cho dự án “”Chúng em vui chơi” nhằm xây dựng những sân chơi cho trẻ em tại Yên Bái.

Và một hoạt động đầy ý nghĩa như vậy đương nhiên không thể thiếu được sự tài trợ của Smartcom. Với giá trị tài trợ lên đến gần 20 triệu đồng, Smartcom đã tài trợ 16 xuất học bổng Toàn phần các khóa học TOEIC Online và khóa học Speaking Grammar cho các bạn sinh viên có biểu hiện xuất sắc và nhận được những Học bổng Tình nguyện từ Ban tổ chức của chương trình.Đây chính là cơ hội mà Smartcom trao tặng để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của chính bản thân, tự tin hơn trong giao tiếp, để những hoạt động tình nguyện của các bạn không chỉ tại Việt Nam mà còn có thể vươn ra toàn thế giới, thực hiện lý tưởng “Kết nối văn hóa” đến mọi nơi, mọi quốc gia trên thế giới.

Và tham gia cùng chương trình là những tiết mục đặc sắc đa dạng được dàn dựng công phu bởi chính những bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế tham dự chương trình.

Vậy là ngày hội đã kết thúc trong sự tiếc nuối, lưu luyến của các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế cũng như sự mong chờ đến lần hẹn sau. Trong hành trình tình nguyện đó, Smartcom vẫn luôn song hành như một mạnh thường quân, một nhà tài trợ nhiệt tình cho các hoạt động của sinh viên, học sinh.
( Nguồn: Smartcom.vn)
[url=smartcom.vn]SMARTCOM -ENJOY THE VERY BEST! [/url]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục


   cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!   Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
   Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
   Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
   Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
   BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
   Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

    

   Đầu trangCuối trang