Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc thư giãn-giải trí » Thủ thuật tổng hợp » Tuyệt chiêu lướt wed mà không cần nối mạng

on 21/5/2013, 10:39 #1


avatarLion
Không phải lúc nào và ở đâu cũng có sẵn kết nối Internet để sử dụng. Trong trường hợp này, download sẵn một trang web với đầy đủ nội dung để xem và giải trí là một giải pháp hoàn hảo. Bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Ngày nay Internet đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng được trang bị đường kết nối Internet. Thậm chí, với nhiều người đang có kết nối Internet, đôi khi vẫn muốn download toàn bộ nội dung của 1 trang web về máy tính để từ đó có thể nghiên cứu, hoặc xem nội dung của trang web mà không cần phải sử dụng Internet hoặc để đề phòng trường hợp Internet bị mất hay chập chờn.

Thông thường, khi sử dụng trình duyệt web, bạn chỉ có thể download nội dung của 1 trang trên 1 website. Để download toàn bộ nội dung của trang web, bạn sẽ phải tiến hành download nội dung trên từng trang một, sẽ rất bất tiện và mất thời gian.

Cyotek WebCopy là phần mềm miễn phí, cho phép người dùng download toàn bộ nội dung của một trang web về máy tính và xem trang web đó dưới dạng offline, không cần kết nối Internet. Sau khi download, bạn có thể xem nội dung của toàn bộ trang web ngay trên máy tính như khi truy cập vào trang web thực sự.

Công cụ sẽ hữu ích cho những ai đang dùng dịch vụ Internet tính theo dung lượng sử dụng, nhưng không muốn tốn quá nhiều tiền để đọc toàn bộ nội dung trang web, hoặc những ai chưa có kết nối Internet, có thể tiến hành download website từ 1 nơi khác (chẳng hạn như quán Internet hay tại cơ quan), rồi sau đó, copy về máy tính của mình và xem trang web mà không hề tốn kém dung lượng sử dụng Internet.

Download phần mềm miễn phí tại đây hoặc tại đây:http://soft4all.info/free-software-...ire-websites-to-your-pc-for-offline-browsing/
Lưu ý: phần mềm yêu cầu máy tính phải cài đặt .NET Framework 3.5 trước khi sử dụng. Download .NET Framework 3.5 miễn phí tại đây.

Trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra hỏi bạn có muốn tham gia chương trình giúp cải thiện chất lượng của phần mềm hay không. Nếu tham gia chương trình này, những dữ liệu về quá trình sử dụng phần mềm của bạn sẽ được gửi (ẩn danh) về tác giả của phần mềm, để từ đó tác giả sẽ giúp cải thiện phần mềm tốt hơn.
Bạn có thể chọn “Yes” hoặc “No” để tham gia hoặc không tham gia chương trình tùy ý
Sử dụng phần mềm khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm địa chỉ của trang web cần tải nội dung về máy vào thanh công cụ “Website” trên giao diện chính của phần mềm. Trong trường hợp bạn chỉ muốn tải một trang web nhất định thay vì tải toàn bộ cả trang web, bạn có thể điền chính xác link của trang web mà bạn cần tải vào khung “Website”.

Mục “Save Folder” bên dưới cho phép bạn chọn thư mục để lưu lại các trang web sau khi tải về máy. Mặc định phần mềm sẽ download và lưu trên ổ C của máy tính.

Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn nút “Copy Website” từ trên thanh công cụ để quá trình tải trang web được diễn ra.

Lưu ý: mục địa chỉ trang web, bạn cần phải điền cả tiền tố http://

Sau khi nhấn nút, phần mềm sẽ bắt đầu quá trình tải nội dung trang web về máy. Một hộp thoại hiện ra hiển thị rõ chi tiết của quá trình download này. Người dùng có thể nhấn nút “Cancel” để hủy quá trình tải file này bất cứ lúc nào mình muốn.

Trong trường hợp bạn không muốn download toàn bộ cả trang web mà muốn loại ra một số phần nào đó có trên trang web, chẳng hạn như những mục với nội dung giới thiệu hay những mục mà bạn không muốn đọc (trên một trang báo điện tử), bạn có thể thêm danh sách những mục muốn loại bỏ trong quá trình tải trang web bằng cách nhấn nút “Rules” có trên giao diện phần mềm.

Từ hộp thoại hiện ra, bạn điền đường link của những trang hay những mục có trên trang web tổng thể mà bạn không muốn tải về máy vào mục “Pattern”, sau đó nhấn nút “Add” bên dưới.
Đối với những trang web lớn và có nội dung nhiều (chẳng hạn như trang báo điện tử), quá trình tải trang web sẽ phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thành.

Trong trường hợp bạn muốn quá trình download tạm ngưng và tiếp tục vào lần sau, bạn chỉ việc nhấn nút Cancel trên hộp thoại download. Sau đó từ giao diện chính của phần mềm, chọn File -> Save để lưu lại tiến trình tải trang web. Lần sau, bạn có thể chọn File -> Open, mở file đã lưu trước đó để tiếp tục quá trình tải dữ liệu trang web.

Sau khi quá trình download hoàn tất (hoặc tạm ngưng giữa chừng), bạn vẫn có thể xem phần nội dung của website mà đã download được.

Để xem nội dung của trang web sau khi tải, bạn tìm vào thư mục chứa nội dung tải trang web, tìm và kích hoạt file index.html để mở nội dung chính của trang web. Sau khi kích hoạt file, nội dung của trang web hoàn chỉnh sẽ được mở ra tương tự như khi bạn truy cập trang web đó bằng Internet.

Đặc biệt, những nội dung của cùng một mục trên trang web sẽ được lưu vào chung một thư mục riêng biệt (chẳng hạn mục “Sức mạnh số” trên Dân trísẽ được lưu vào thư mục “suc-manh-so), bạn có thể vào từng thư mục để xem cụ thể từng bài viết nếu quan tâm đến những nội dung có trong mục đó.

Bạn có thể nhấn vào bất kỳ nội dung hay bài viết nào trên trang web để xem mà không cần phải kết nối Internet. Mọi quá trình thực hiện đều tương tự như khi bạn đang truy cập thực sự vào trang web đó, nhưng thực chất những nội dung này đang được lưu trên máy tính của bạn.
Nội dung trang báo Dân trí được xem trên máy tính mà không cần kết nối Internet, hoàn toàn giống với khi truy cập vào trang web thực sự
Bạn nên sử dụng phần mềm để download những website đọc truyện hoặc thư giãn để có thể giải trí và thư giãn những lúc Internet bị gián đoạn hoặc máy tính không có kết nối Internet.

Quá ngon lại còn rẻ phải không nào
bùm bùm bùm bùm bùm bùm

Message reputation : 100% (2 votes)

on 14/4/2014, 18:28 #2


avatarTienAPC

kiến tơ lơ mơ

Hay quá. Thủ thuật rất hay cám ơn bạn nhé.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục

  Bài viết liên quan với chủ đề Tuyệt chiêu lướt wed mà không cần nối mạng


   cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!   Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
   Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
   Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
   Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
   BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
   Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

    

   Đầu trangCuối trang