Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc thư giãn-giải trí » Clan - Club » AOE - club (19) » [file download] Tải game Empire Earth 3 - download đề chế 3 , AOE 3 miễn phí

on 1/6/2013, 07:41 #1


avatarLion
Download game: Empire Earth 3 miến phí - tải game đề chế III free download game AOE 3 bản mới nhất chuẩn 2013
Video game Empire Earth 3


[You must be registered and logged in to see this link.]Hình ảnh game Empire Earth 3Trò chơi đế chế mới mang tên Empire Earth III đã xuất hiện, đây sẽ là tin vui cho các game thủ đam mê Empire Earth game, đế chế mới 3 chính là phiên bản mới của loạt seri game Empire Earth.
Empire Earth III gồm năm thời kỳ từ thời cổ đại, đến trung cổ, thuộc địa, thế giới hiện đại và bối cảnh tương lai nhưng lại bao quát cùng một khoảng thời đại. Game gồm có ba phe với những cái tên chung chung: Middle Eastern, Wester và Far Eastern. Mỗi phe phái đều có những công trình, đơn vị và công nghệ riêng biệt.
Tương tự như các game trước, game đế chế 3 mới là một game chiến lược thời gian thực. Phiên bản này bổ sung thêm một vài đơn vị và vũ khí mới, cũng như cấu trúc phần chiến dịch theo hướng tự do có phong cách tương tự như các tựa game chiến lược thời gian thực khác Tuy nhiên, trong Empire Earth III , quá trình phát triển của người chơi xuyên suốt toàn bộ cả tiến trình lịch sử của nhân loại chứ không cố định trong một thời gian cụ thể.
Như đã nói, trong game đế chế mới, có ba phe phái đại diện cho ba nền văn minh tùy biến để người chơi lựa chọn là Phương Tây, Trung Đông và Viễn Đông. Mỗi nền văn minh có thể được tùy chỉnh bởi người chơi theo sự lựa chọn của họ. Hơn nữa, mỗi nền văn minh đều xuất hiện những phe phụ dựa trên các quốc gia có thực trong lịch sử. Điểm mới của trò chơi đế chế là thêm vào một vài loại vũ khí hạt nhân như một khẩu pháo hạt nhân Trong chơi trò chơi Empire Earth III từng khu vực tập trung vào phong cách chơi khác nhau; ví dụ như phe Trung Đông có các công trình di động, Phương Tây có một vài đơn vị quân khá mạnh, riêng phe Viễn Đông thì có quân số đông nhưng khá yếu kém gồm những đơn vị leo trèo kết hợp với các giống đột biến khá mạnh trong tương lai.
Trong phần chiến dịch chơi đơn xuất hiện thêm kiểu chơi World Domination. Phần chơi này vừa giống với kiểu chơi Conquest của Rise of Nations, lại có chút bắt chước kiểu chơi theo lượt trên bản đồ chiến dịch của dòng Total War và lại cũng có chút kiểu War of Rings trong game The Lord of the Rings: The Battle for Middle Earth II. Phần chơi World Domination của game cho phép người chơi tham chiến trên một trái đất ảo được chia thành nhiều phần/tỉnh. Người chơi game đế chế 3 sẽ lựa chọn để đánh chiếm vùng nào trên thế giới, và sau đó bản đồ sẽ được chuyển sang phần bản đồ chiến thuật để thực hiện việc xây nhà, mua quân và giao chiến thời gian thực như bình thường. Ngoài ra, để đơn giản hóa trò chơi, game đế chế mới đã rút gọn lịch sử nhân loại xuống còn lại vẻn vẹn 5 thời kỳ: Cổ đại, Trung cổ, Thuộc địa, Hiện đại và Tương lai.
Nguồn tài nguyền trong trò chơi Empire Earth III được rút gọn chỉ còn lại hai thứ cần thiết: Wealth (sự thịnh vượng) và Material (nguyên liệu). Các loại đơn vị như xe tăng, robot cũng có thể được tạo thành từ thịt, cá. Do vậy, loại nguyên liệu nào mà người chơi thu thập thì cũng như nhau, chủ yếu cần là số lượng, không phải là chủng loại nguyên liệu. Vì thế nên tốc độ chơi khi chơi trò chơi Empire Earth III cũng được nâng lên đáng kể.Một vấn đề nữa ảnh hưởng rất lớn đến chiến trận, đó là việc người chơi có thể thu thập không giới hạn các tài nguyên và xây dựng thoải mái các công trình phòng ngự. Trong khi đó thì số lượng quân lại có hạn, nên rất khó để tập trung được một lượng quân lớn, mà quân lại chết khá nhanh, nhất là ở thời Tương lai. Điều này cũng buộc người chơi phải quan tâm nhiều đến việc sử dụng loại quân gì và như thế nào trong mỗi trận đánh. Nhưng nó cũng khiến cho các trận đánh có thể đi vào thế phòng ngự tiêu cực, và đôi khi việc tấn công gần như là bất khả thi.
Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị từ game đế chế 3 mang lại. Nhanh tay tải Emprie Earth III nào.

Cấu hình tối thiểu
Windows XP/Vista
MINIMUM
Intel Pentium 4 / AMD Athlon XP 1.7GHz
RAM 512MB
VGA: 128MB Shader 2.0 Support
HDD 6.5GB

Link Download:
Link Folder Box: [You must be registered and logged in to see this link.]

Link Folder kleii: [You must be registered and logged in to see this link.]
Link zing me
BẢN CÀI ĐẶT
PART 1
PART 2
PART 3
PART 4
PART 5
PART 6
PART 7
PART 8
PART 9
PART 10
-----
PART 11
PART 12
PART 13
PART 14
PART 15
PART 16
PART 17
PART 18
PART 19
PART 20
-----
PART 21
PART 22
PART 23
PART 24
PART 25
PART 26
PART 27
PART 28
PART 29
bùm bùm bùm bùm bùm bùm

on 1/6/2013, 08:05 #2


avatarchipcoi

Kiến đá láu cá
Kiến đá láu cá

xúc thôi anh em


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục


   cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!   Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
   Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
   Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
   Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
   BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
   Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

    

   Đầu trangCuối trang