Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc sinh viên » Cà phê sáng » Người về từ cõi chết. Sinh Viên năm thứ nhất nên cẩn thận

on 16/9/2013, 18:09 #1


avatarbacsi_hoasung

Kiến con lon ton
Kiến con lon ton

Người về từ cõi chết. Sinh Viên năm thứ nhất nên cẩn thận

NGƯỜI TRỞ VỀ TỪ CÕI CHẾT

Khi tôi quay lại cầu thang tầng hai của tòa nhà 96 Định Công sau một hồi gào thét tìm người đến cứu chúng tôi thì máu đã chảy ròng ròng trên trán anh Hưng (Ad Fly Hoàng Hưng của Hội anti Thiên Ngọc Minh Uy) và nhóm người Thiên Ngọc Minh Uy sau khi hành hung chúng tôi lại thản nhiên kéo lên phòng và hô "Chúc mừng sinh nhật" với phó phòng Trịnh Thu Huyền...

8 giờ sáng ngày 15/09/2013, tôi cùng anh Hưng cùng vài người bạn đến chi nhánh công ty Thiên Ngọc Minh Uy tại 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội để tiến hành thủ tục hủy hợp đồng bán hàng đa cấp và lấy lại 90% giá trị hợp đồng theo quy định của pháp luật. Không cần phải nói mọi người cũng có thể đoán ra chúng tôi được tiếp đón với một thái độ như thế nào. Tất nhiên không gì khác là lăng mạ và chiêu bài công kích muôn thuở:"Thích thì gọi công an". Tôi được họ kéo lên trên phòng "họp" nhiều lần với các hành động câu giờ như bắt tôi đọc hợp đồng (hợp đồng này tôi đã đọc hàng trăm lần từ ngày lấy được nó từ tay tuyến trên. Trong khi tôi hiểu rất rõ những cơ sở pháp lí của hợp đồng này thì người bắt tôi đọc hợp đồng-một phó phòng của TNMU lại không biết gì về luật). Một vị nữ phó phòng khác còn "muốn" mang nước từ nhà vệ sinh ra để tôi uống (một sự sỉ nhục tôi không bao giờ có thể quên). Nhưng sau tất cả những trò câu giờ đó họ lại đuổi chúng tôi xuống. Và chúng tôi không thể làm gì khác là im lặng chờ đợi.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Từng tốp người đeo phù hiệu TNMU đi ra nhìn chúng tôi với nụ cười mỉa mai và những lời nói khiêu khích rất mát mẻ rồi lại đi vào (tốp khác tiếp bước đi ra với những hành động tương tự) trong khi chúng tôi vẫn tiếp tục giữ trật tự và im lặng. Cho đến một lúc khoảng 20 người TNMU cùng kéo ra, xếp hàng trên cầu thang những sự việc xảy ra tiếp theo tôi không thể nào lường tới...

Người đứng đầu nhóm người (một vị trưởng phòng đeo cái nhẫn đo đỏ trên tay) bắt đâu những lời nói xúc phạm khiêu khích và hành động nhổ bão kẹo cao su về phía chúng tôi. Rồi anh ta quát lên: "Chúng mày có đi không". Tôi lắc đầu kiên trì nói: Em chưa lấy được tiền thì em chưa về. Bố em mất, mẹ em đang ốm, em đang nợ chồng chất vì kí cái hợp đồng này...". Tôi chưa nói hết câu thì vị trưởng phòng này đã cướp lời bằng câu nói rất "giang hồ" (tôi không nghĩ lời nói đó có thể thốt ra từ miệng một trưởng phòng của TNMU): "Chúng mày không ưa nhẹ thì ưa nặng". Tôi chưa kịp nghe hết câu nói thì anh ta đã lao vào túm tóc tôi, ấn đầu tôi xuống và đoàn người TNMU lao ào theo đấm đá túi bụi anh Hưng và những người bạn của tôi. Tôi vùng vẫy thoát ra chạy về phía cửa tòa nhà Định Công kêu cứu rồi gọi điện báo công an trong tâm trạng hoảng loạn tột độ. Khi tôi trở lại, đám người TNMU đã tản đi và máu đang chảy ròng ròng trên mặt anh Hưng...

Một vài người bạn của tôi xoa má với những vết thâm khá rõ của những cú đấm từ hai mươi ngươi TNMU. Tâm trạng hoảng loạn tột độ, tôi quỳ xuống chỉ nói được với anh Hưng một câu: "Em xin lỗi" và đoàn người chúng tôi lặng lẽ lên trình báo công an phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân trong những tiếng hô vô lương tâm "Chúc mừng sinh nhật" của những người vừa đánh chúng tôi. Phải chăng máu của chúng tôi đổ xuống để lấy lại những đồng tiền cha mẹ chúng tôi phải cực khổ có được là món quà sinh nhật đối với họ.Một lúc sau tôi còn biết thêm trong quá trình TNMU đánh chúng tôi anh Hưng đã bị rút mất toàn bộ giấy tờ gồm thẻ sinh viên, chứng minh thư nhân dân và thẻ rút tiền (họ nghĩ rằng anh Hưng cầm hợp đồng của tôi nên đánh cũng như cướp đồ của anh để lấy và hủy hợp đồng). Khi sự việc được đưa lên phường người TNMU tiếp tục diễn "chiêu bài đoàn kết không biết, không rõ, không hay" và không trả lại giấy tờ cho anh Hưng mặc dù chúng tôi xác nhận được các giấy tờ này do phó phòng Lê Thị Thanh Tâm lấy đi. Cuối cùng tôi đã biết người gây thương tích cho anh Hưng và chỉ đạo việc đánh chúng tôi là người rất "vai vế" ở Thiên Ngọc Minh Uy Nam Hà Nội (chính là cơ sở 96 Định Công): Trưởng phòng Dương. Tôi tự hỏi công kích, lăng mạ và bây giờ là hành hung người phải chăng là đạo đức của người Thiên Ngọc Minh Uy?

[You must be registered and logged in to see this link.]

Đồng tiền có thể làm lóa mắt các bạn trẻ

Tôi khống bao giờ muốn máu của anh Hưng và nỗi đau những người bạn khác của tôi phải chịu là vô ích. Tôi tự hỏi nếu sáng nay tôi đến đây một mình thì chiều nay phải chăng mẹ và anh trai tôi đang ngồi khóc tôi. Thiên Ngọc Minh Uy là cõi chết. Họ không giết người một cách trực tiếp nhưng họ bóp chết dần dần lí trí và nhân cách của mỗi con người bước vào đây. NHỮNG BẠN TRẺ, HÃYTHỨC TỈNH!
----Tobi----Sau đây là 1 số chia sẻ của các nạn nhân đã từng gặp:hầu hết các bạn năm nhất bị dụ dỗ và một phần đã dính bẫy vì cơ bản nhất là thiếu kinh nghiệm sống. Năm 1 (2008) mình trọ ngay chỗ cầu diễn gần trụ sở nó cũng có hàng đống thằng bạn ngu mời mình nhưng chia buồn với các bạn là toàn ăn chửi của mình và cũng có 1 số thằng tình ngộ còn 1 sô thằng mơ tưởng ảo tưởng cố làm cuối cùng thì kq thế nào thì chắc các bạn biết. ha ha.


Đánh vào lòng tham của mỗi người thôi Smile
Chả có ai cho không của ai cái gì cả
4 năm trước
Khi mới là sv năm 1 t cũng nhận đc 2,3 lời đề nghị đi kiếm tiền
Nào là : ' Cậu đi vs t đến chỗ này đi, toàn sinh viên vs nhau, ăn uống thoải mái, vui lắm, lại không mất tiền.....'
Mình đã nghĩ ngay là làm j có cái chỗ nào lại ăn uống k mất tiền
chỉ có lừa nhau
và công nhận là đúng. Cái học đường gì gì ý
Mà kay ở chỗ toàn bbè đi lừa nhau :D
Đa số tụi nó lừa những đối tượng như sau:
mặt ngu ( như mình chẳng hạn ). sinh viên năm nhất chưa hiểu sự đời nghĩ kiếm tiền là dễ và nghĩ đời là màu hồng
. mấy em gái ham tiền, ( có cả mấy em hot girl mình biết cũng dính vì tội tham )
các bậc phụ huynk lớn tuổi nhưng kém hiểu biết và hay cả nể bạn bè ( mẹ mình cũng dính nhưng vẫn rút đc )
:D Qua 4 năm đh mình biết được tầm hơn 20 người mình quen dính cái này và dụ dỗ mình Smile
Đây là cái trò bán bạn bè chứ đa cấp cái kẹc Smile


Hồi hc ĐH Vinh trong Nghệ An t cũng đc mời đến tham gia, làm lớp trưởng nên cũng vì nể bạn cùng lớp mới đến dự. Nói chung là đến nơi đập vào mắt mình là một không gian làm việc nhóm rất năng động và thân thiện một cách giả tạo. Sau đó vào hội thảo thì ai cũng biết rồi, trên chém dưới la hét vỗ tay. Kết thúc hội thảo, mình đã biết hội đa cấp này chả ra cái vẹo gì nên lấy cớ về, bạn mình ra sức "thuyết", rồi trưởng nhóm trưởng phòng cũng "thuyết" sùi bọt mép ra, nào là anh/chị ngày xưa hoàn cảnh thế này thế kia, nhờ có người chỉ lối cho bây giờ thế này thế nọ..bla bla. Mình dứt khoát không, bọn nó bảo cho bọn nó cái hẹn, cũng may bọn TNMU Nghệ An cũng "dễ tính" hay sao ấy, nó cho mình về mà không đòi hỏi gì, chỉ bảo mình suy nghĩ kĩ lại. Mình ra về với bạn dẫn mình đến, ngoái lại thấy hàng lô người đang mê mẩn nghe chúng nó "thuyết". Trên đường về mình bảo bạn mình dứt ngay bọn này, kiếm tiền không dễ như bọn nó nói đâu. Thế sau đó bạn mình đã dứt, và sau đó trở đi lớp mình không ai dính vào thứ đó nữa. Lần đến đó cũng là một kinh nghiệm cho cuộc đời.


Message reputation : 100% (1 vote)

on 17/7/2014, 17:41 #2


avatarngocquyen.nnq

Kiến riệng siêng năng
Kiến riệng siêng năng

Uả vậy tụi này là bán hàng đa cấp hả bạn. Nó đánh người mà mình không làm gì được sao. Mình chưa nghe tên của tụi đa cấp này bao giờ. Vừa bị lừa, vừa bị đánh, khổ mấy đứa như mình.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

 

Đầu trangCuối trang