Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Kiếm ít nhất 6 triệu một tháng với AutoCADGet Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc sinh viên » Hướng nghiệp » ĐIỀU KIỆN ĐỂ XÉT VISA DU HỌC, THỰC TẬP TẠI CANADA

on 5/12/2013, 14:49 #1


avatar



nttworks

Kiến riệng siêng năng
Kiến riệng siêng năng

ĐIỀU KIỆN ĐỂ XÉT VISA DU HỌC, THỰC TẬP TẠI CANADA
 
Điều kiện:
-   Kết quả học tập cần đạt điểm trung bình trở lên và có quá trình học tập liên tục.
-   Có thể giao tiếp thông thường bằng tiếng Anh.
-   Chứng minh bạn có đủ chi phí để chi trả cho toàn bộ thời gian bạn du học, thực tập tại Canada
Hồ sơ cần chuẩn bị xin Visa du học, thực tập Canada:
-   Đơn xin cấp thị thực nhập cảnh du học (bao gồm đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người làm đơn, bản khai lý lịch gia đình)
-   Hộ chiếu: Có giá trị bao gồm khoảng thời gian du học tại Canada (photo bản sao để giữ lại)
-   2 ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng
-   Thư chấp nhận chính thức của tổ chức, trường dự định học tại Canada (nộp kèm bản chính và bản sao thư nhập học). 

-   Về bảng điểm: Phiếu điểm gần nhất do trường tại Việt Nam cấp và tất cả các bằng cấp khác có liên quan (nếu có)
-   Chứng minh tài chính của người tài trợ: Người tài trợ cần phải cung cấp các loại giấy tờ sau:
+  Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm trong vòng 12 tháng ( hoặc tối thiểu 3 tháng). Đối với chương trình Internship in Canada tài chính yêu cầu tối thiểu 400 triệu ( vì đây là chương trình thực tập ngắn hạn).
+  Giấy chứng nhận việc làm, ghi rõ mức lương cụ thể. Nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất.

-   Về tài sản: Giấy xác nhận tài sản, hình chụp cơ sở doanh nghiệp, xe hơi, nhà cho thuê,…
-   Lý lịch tư pháp: Du học sinh dự định trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp số 2 do Sở Tư pháp tỉnh (thành phố) cấp
Du học sinh dưới 18 tuổi cần bổ sung thêm:
+  Tờ khai người giám hộ thực hiện nhiệm vụ thay thế cho cha mẹ của đứa trẻ trong thời gian lưu trú tại Canada (có chứng nhận của chính quyền địa phương)
+  Giấy chấp thuận của người giám hộ (có công chứng)
-   Giấy giải trình hồ sơ và kế hoạch học tập: Cần nêu rõ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ nào và kế hoạch học tập tại Canada (Học ngành gì? Ở đâu? Tại sao học ngành đó? Tại sao tham gia chương trình này? Khi nào quay trở về Việt Nam?...)
 
Lưu ý khi nộp visa:
-   Toàn bộ hồ sơ cần được hoàn chỉnh và nộp cho Phòng cấp thị thực ít nhất 12 tuần trước khi khóa học bắt đầu,kèm theo lệ phí xét thị thực  từ 90 USD - 140USD (lệ phí có thể thay đổi tùy thời điểm).
-   Tất cả các loại giấy tờ bằng Tiếng Việt phải dịch sang Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp có công chứng.
-   Trong thư chấp thuận cần phải có địa chỉ của du học sinh tại Việt Nam vì có nhiều trường hợp người thân của du học sinh tại Canada xin thư hộ nên điền địa chỉ tại Canada.
-   Để được học tại các cơ sở giáo dục tỉnh Quebec, du học sinh cần có Giấy chấp nhận cho vào tỉnh Quebec (Certificat d’acception du Quebec (CAQ)) do Bộ Cộng đồng Văn hóa và Nhập cư của Quebec cấp (Ministere des Communautes Culturelles et de I’Immigration du Quebec (MCCI)).
 
Để biết rõ hơn thông tin du học và thực tập tại Canada liên hệ ngay NTTworks – NTTedu:
Add: Lầu 10, tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh
Tel: (08) 3841 3327 / 8 / 9 – 3551 0679 – 3551 0659
Email: [You must be registered and logged in to see this link.] ; [You must be registered and logged in to see this link.]
Website: [You must be registered and logged in to see this link.] ; [You must be registered and logged in to see this link.]
 


on 23/12/2013, 14:05 #2


avatar



nttworks

Kiến riệng siêng năng
Kiến riệng siêng năng

Để biết rõ hơn thông tin du học và thực tập tại Canada liên hệ ngay NTTworks – NTTedu:
Add: Lầu 10, tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh
Tel: (08) 3841 3327 / 8 / 9 – 3551 0679 – 3551 0659
Email: [You must be registered and logged in to see this link.] ; [You must be registered and logged in to see this link.]
Website: [You must be registered and logged in to see this link.] ; [You must be registered and logged in to see this link.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục


      cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!



      Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
      Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
      Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

      Permissions in this forum:
      Bạn không có quyền trả lời bài viết

      Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
      Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
      BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
      Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

       

      Đầu trangCuối trang