Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc học tập » Hỗ trợ học tập đại cương » Diễn đàn tiếng Anh » Chi phí sinh hoạt ở Ireland dành cho các bạn giành được học bổng

on 14/1/2014, 21:01 #1


avatargunner

Kiến chì chăm chỉ
Kiến chì chăm chỉ

Chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau phụ thuộc vào vị trí của tổ chức giáo dục, loại hình ăn nghỉ ưu đãi và chi tiêu cá nhân của mỗi sinh viên. Chúng tôi xin đưa ra con số theo đánh giá năm 2011 về tổng chi phí. Trung bình chúng tôi ước tính một sinh viên sẽ chi tiêu khoảng € 7000 đến €12000 mỗi năm tùy thuộc vào vị trí và cách sống của sinh viên.


Chi phí
Euros
Sách
€600
Chỗ ở
€2500 - €5000
Ăn uống
€1500 - €2500
Các chi phí khác: du lịch, bảo hiểm sức khỏe, đời sống xã hội, chi phí khác…
€1000 - €2400

Xin lưu ý rằng những con số trên đây là gần đúng vì có những sinh viên có thể chi tiêu ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào trợ cấp.
Chỗ ở
Tất cả các tổ chức giáo dục hạng ba đều có nhân viên tư vấn cung cấp cho bạn những thông tin về chỗ ở, có thể là trong trường hoặc gần khuôn viên trường bạn. Bạn có thể có những lựa chọn sau:
• Thuê căn hộ
Thuê căn hộ có rất nhiều sự lựa chọn từ ở chung phòng cho đến căn hộ riêng. Thuê căn hộ có thể đem đến cho bạn sự độc lập hoàn toàn, vì vậy bạn cũng nên biết các chi phí có thể phát sinh khi thuê căn hộ. Bạn sẽ phải trả tiên thuê nhà tháng đầu và tiền đặt cọc trước. Tiền đặt cọc thường bằng số tiền thuê nhà hàng tháng. Thời gian thuê nhà tối thiểu là 1 năm, và nếu bạn bỏ trống phòng trước thời hạn thì bạn vẫn phải chịu trách nhiệm thanh toán số tiền thuê cho thời gian còn lại. Lưu ý rằng, bạn có thể phải mua sắm một số thứ như đồ sành sứ, dụng cụ nấu bếp, ga trải giường…
• Kí túc xá
Hầu hết các trường đại học đều có chỗ ở kí túc xá cho sinh viên. Bạn có thể ở phòng đơn, chung phòng trong một căn hộ lớn hoặc một căn hộ một phòng. Tổ chức giáo dục mà bạn chọn sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn về sự lựa chọn mà họ cung cấp.
• Sống cùng gia đình người bản xứ
Rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên năm nhất, chọn sống cùng gia đình người bản xứ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một phòng riêng trong gia đình và được chu cấp hai bữa ăn (thường là bữa sáng và bữa tối), chi phí cân thiết, dịch vụ giặt là. Các tổ chức mà bạn đang xin vào sẽ có một danh sách các gia đình giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. 
Các chi phí khác
Có rất nhiều các chi phí khác liên quan đến việc học tập của sinh viên khi đi du học. Những chi phí này bao gồm: đồ ăn, giặt là, chi phí hộ gia đình, sách vở, quần áo, đi lại và du lịch, giao tiếp, chăm sóc sức khỏe và chi phí xã hội. Chi phí này sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và con người. Để biết thêm thông tin chi tiết vê chỗ ở và các chi phí sinh hoạt khác mà bạn có thể phải trang trải khi học tập ở Ireland, bạn có thể truy cập website của tổ chức giáo dục mà bạn chọn hoặc website Cộng đồng Ireland cho sinh viên quốc tế Home-ICOS.


SMARTCOM ENGLISH CENTER


Message reputation : 100% (1 vote)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục


   cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!   Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
   Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
   Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
   Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
   BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
   Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

    

   Đầu trangCuối trang