Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc thư giãn-giải trí » Rao vặt » Authentic English - khóa học này dành cho ai???

on 18/2/2014, 01:18 #1


avatargunner

Kiến chì chăm chỉ
Kiến chì chăm chỉ

Với phương châm lấy tài liệu thực như bản tin, báo chí, email, thư tín, các bài nghiên cứu, phim tài liệu, phim truyện... làm tài liệu học tập, khóa học AE phù hợp với những người có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng để:
1. Giao tiếp quốc tế với bạn bè, du lịch, thăm người thân ở nước ngoài.
2. Làm việc bằng tiếng Anh.
3. Hỗ trợ việc luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC (nếu bạn học vì mục đích này thì vui lòng nêu rõ khi viết vào tờ thông tin nguyện vọng của học viên để Smartcom định hướng giúp bạn và cung cấp nguồn tài liệu phù hợp để bạn học).
4. Hỗ trợ luyện thi IELTS và TOEFL iBT (nếu bạn học vì mục đích này thì vui lòng nêu rõ khi viết vào tờ thông tin nguyện vọng của học viên để Smartcom định hướng giúp bạn và cung cấp nguồn tài liệu phù hợp để bạn học).
5. Những người muốn tìm một phương pháp học đột phá để vượt qua cảm giác khó chịu khi học tiếng Anh rất lâu nhưng chậm tiến bộ.
6. Những người muốn nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý bản thân, thấu hiểu tư duy trong học tập hơn, cách thức phát huy tối đa tiềm năng bản thân...
Vậy trình độ tiếng Anh như thế nào thì có thể vào học Authentic English?

Người học Authentic English cần có trình độ tiếng Anh tối thiểu đó là hiểu tiếng Anh cơ bản (tương đương trình độ A), hoặc đã học xong tiếng Anh phổ thông trung học (với kết quả thực sự đã đạt trung bình khoảng 6,5 trên thang điểm 10), hoặc có điểm TOEIC đầu vào tương không thấp hơn 320 điểm (trên tổng số 990 điểm của bài thi TOEIC 2 kỹ năng).

Để biết trình độ đầu vào của mình có phù hợp không, hãy kiểm tra trình độ theo dạng đề TOEIC ngay tại website Smartcom. Bài kiểm tra và tư vấn này hoàn toàn miễn phí.

Ngoài bài kiểm tra TOEIC tại đây, để được phân lớp và có hồ sơ đào tạo chi tiết và chính xác về bạn, bạn cần làm thêm các bài kiểm tra dịch Việt – Anh, bài viết và bài phỏng vấn tại Smartcom trước khi chính thức bước vào khóa học.


SMARTCOM ENGLISH CENTER


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

 

Đầu trangCuối trang