Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc thư giãn-giải trí » Chợ 8 chuyện ™ ~
» [Tư Vấn] Lợi thế khi học Authentic English tại Smartcom

on 18/2/2014, 23:24 #1


avatargunner

Kiến chì chăm chỉ
Kiến chì chăm chỉ

Trình độ tiếng Anh vượt trội: Mục tiêu chính của một chương trình đào tạo tiếng Anh đó là trình độ tiếng Anh tăng vượt bậc của người học. Người học sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia giỏi hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, cùng với sự hỗ trợ học tập của hệ thống đào tạo trực tuyếnhttp://smartcom.vn và các phương pháp huấn luyện đặc biệt.

Tuy nhiên, để đạt kết quả cao, người học cần luôn nhớ rằng vai trò của chính người học là quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình học tập: người học cần tuyệt đối tuân thủ quy trình và các hướng dẫn học tập, luyện tập nghiêm túc, đều đặn và tích cực tham gia các hoạt động học tập trên lớp. Những mục tiêu cụ thể nhằm phát triển trình độ tiếng Anh trong AE gồm:

  • Phát âm chuẩn theo giọng Mỹ: Bạn sẽ làm phát thanh viên tiếng Anh để phát thanh chuẩn và nhuần nhuyễn với các bản tin tiếng Anh.
  • Thuyết trình chuyên nghiệp bằng tiếng Anh: Học viên sẽ được huấn luyện kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh theo bộ giáo trình và DVD thuyết trình mẫu của ĐH Oxford.
  • Làm phỏng vấn, nghiên cứu và viết các bài nghiên cứu bằng tiếng Anh: Sau khi được huấn luyện và hướng dẫn, các học viên sẽ chủ động làm các bài phỏng vấn và nghiên cứu thực tiễn với các chủ đề về văn hóa, xã hội, kinh tế... bằng tiếng Anh với những người nước ngoài ở Việt Nam.
  • Viết câu, viết đoạn văn và viết các bài luận sáng tạo: Người học sẽ được giảng dạy theo từng chuyên mục (module) để có thể dần viết được các vấn đề khó bằng tiếng Anh với các dạng bài viết đoạn văn, viết luận văn với các dạng bài viết theo công thức có sẵn và các bài viết sáng tạo. Kết quả học tập sẽ rất khác biệt nếu người học nghiêm túc thực hành hết các module đào tạo. Ví dụ như thay vì viết câu: I can play the piano, bạn sẽ viết: I practised my technical work religiously, rattling up and down the keyboard with my nimble fingers...
  • Đọc báo chí tiếng Anh và nghe các bản tin tiếng Anh như là một thói quen và một việc làm bình thường hàng ngày.

Rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng học tập hiệu quả: Những học viên trẻ tuổi thường luôn muốn hoàn thiện các kỹ năng học tập và các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống và công việc, nhưng các khóa học kỹ năng mềm ngắn hạn thường không có tác dụng lâu dài mà chỉ có tác dụng tâm lý tức thời, và góp nhiều vào việc thay đổi nhận thức chứ không thay đổi được nhiều về hành vi nếu người học không quyết tâm thay đổi đến cùng. Nhưng với AE, các kỹ năng con người và kỹ năng học tập được đan xen vào trong quá trình đào tạo, và kỹ năng đó sẽ được yêu cầu thực hiện nghiêm túc và quyết liệt trong toàn bộ khóa học để biến thành hành vi từ chỗ đã được huấn luyện để có nhận thức trong quá trình huấn luyện đầu khóa học. Các kỹ năng được chú trọng đào tạo và phát triển trong AE gồm:
- Kỹ năng học tiếng Anh sâu và hiệu quả.
- Kỹ năng tư duy: ghi nhớ, sáng tạo, phát triển trí nhớ dài hạn, 8 năng lực tư duy.
- Niềm tin và sức mạnh vô tận của bộ não.
- Kỹ năng quản lý bản thân, quản lý thời gian, quản lý công việc và học tập.
- Kỹ năng làm việc nhóm và làm nghiên cứu theo nhóm.

Các kiến thức kinh tế, xã hội: Thông qua việc học kỹ năng mềm, đọc báo chí tiếng Anh hàng ngày, xem bản tin hàng ngày và xem các đoạn phim giàu tính thúc đẩy khát vọng sống và khát vọng thành đạt... bạn sẽ được bổ trợ một lượng lớn các thông tin về kinh tế, xã hội, phát triển con người... để làm một vốn sống quan trọng rút ra từ thực tiễn được phản ánh trong các tài liệu thực mà học viên sử dụng để học tập. Khi tham vọng làm chủ tri thức và tiếp thu thông tin của người học lớn hơn, điều đó lại càng thúc đẩy việc học tiếng Anh hiệu quả hơn và có chiều sâu hơn. Các kiến thức như lạm phát, nợ công, thất nghiệp, lương, thưởng, các tiêu chí tuyển sinh của các trường đại học nổi tiếng... sẽ được giảng dạy và phân tích bởi các giáo viên có kiến thức sâu rộng và giàu thực tiễn.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kiến thức: Ưu điểm nổi bật của AE là một đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm chuyên nghiệp, trình độ tiếng Anh giỏi, và kiến thức xã hội rộng và uyên thâm... luôn đảm bảo giá trị một buổi học vượt ra khỏi phạm vi một buổi học tiếng Anh. Chắc hẳn trong đời học sinh, sinh viên của mình, bạn cũng đã từng được học với những người thầy mà bạn cảm thấy không chỉ học kiến thức chuyên môn, mà còn được học thêm nhiều giá trị cuộc sống từ người thầy đó. AE là một khóa học có những người thầy như vậy: gồm cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Một điểm đặc biệt tạo thành truyền thống trong các lớp học AE đó là tâm huyết và tình cảm dường như không bao giờ vơi cạn của những người giảng viên dành cho học viên. Bạn có thể tham khảo danh sách hội đồng chuyên gia của Smartcom để biết được các giảng viên sẽ giảng dạy AE. Những khóa học AE tại Smartcom luôn được giảng dạy và huấn luyện bởi chính giảng viên Nguyễn Anh Đức – CEO của Smartcom, và giám đốc đào tạo Smartcom Ts. Ben Williams.

Trải nghiệm công nghệ Hybrid learning: Toàn bộ khóa học, học viên sẽ học phối hợp giữa 03 buổi học trực tiếp trên lớp mỗi tuần cùng với hệ thống đào tạo trực tuyến smartweb dành riêng cho AE. Sự kết hợp đó chính là phương pháp học tập tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với tên gọi là Hybrid Learning. Công nghệ đào tạo của AE giúp học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi với một chương trình được thiết kế rất đặc biệt dành cho những người có đam mê khám phá tiếng Anh theo chiều sâu với hệ thống học từ vựng siêu tốc, luyện nghe nói siêu tốc, luyện thành ngữ, luyện nghe theo bản tin, luyện đọc báo, học các bài học về giá trị cuộc sống (được giảng bằng tiếng Anh – bạn hoàn toàn an tâm vì hệ thống sẽ đảm bảo bạn hiểu được triệt để bài giảng), các câu chuyện nhỏ tiếng Anh và các đoạn phim giàu ý nghĩa bằng tiếng Anh...

Học những buổi học có một không hai: Một điều khiến các học viên AE không thể quên đó là những buổi học đặc biệt mà không ở đâu có. Đó là những buổi huấn luyện kỹ năng học tiếng Anh, những buổi học lập trình tiềm thức kéo dài từ 4h đến 8h đồng hồ, những buổi giảng tiếng Anh tràn đầy năng lượng, hứng khởi và nghiêm túc... nhưng ở đó là những tiếng cười, những bùng nổ của khát vọng, những giây phút lặng đi vì cảm xúc ngập tràn, những cái ôm thật chặt của những người bạn, và những giọt nước mắt trào lên trong tình yêu thương chiếm trọn con tim... Tất cả chỉ để vươn đến mục tiêu là chinh phục tiếng Anh thật hiệu quả để hướng tới một tương lai thành công hơn. Hàng nghìn con người đã trải qua những buổi học như vậy và đọng lại hàng nghìn nỗi nhớ mang tên AE sau mỗi khóa học đi qua. Hiếm có nơi nào mà chỉ sau vài tháng học tập ngắn ngủi mọi người trở nên thân nhau kỳ lạ. Hiếm có lớp học nào mà mầm tình yêu được gieo và nảy nở nhiều như AE. Sau mỗi khóa học, các AEers lại có dịp chứng kiến những trái tim tìm thấy nhau, những cái "duyên" mà chỉ môi trường học tập và gắn bó của AE mới có thể mang lại.


SMARTCOM ENGLISH CENTER


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

 

Đầu trangCuối trang