Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc học tập » Hỗ trợ học tập đại cương » Diễn đàn tiếng Anh » Giới thiệu chung về TOEIC

on 21/2/2014, 01:12 #1


avatargunner

Kiến chì chăm chỉ
Kiến chì chăm chỉ

TOEIC là tên viết tắt của cụm từ Test Of English for International Communication do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phát triển và khảo thí, nhằm đánh giá trình độ giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc của người không nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.
 

 
Bài thi TOEIC đã được xây dựng và phát triển hơn 30 năm bởi các chuyên gia khảo thí của ETS và nó đã chứng minh được tính ưu việt của mình. Hiện nay hầu hết các tập đoàn lớn, các tổ chức giáo dục, các chính phủ... đều lấy TOEIC làm thước đo tiêu chuẩn cho trình độ tiếng Anh của các nhân sự của họ.
Ở Việt Nam, TOEIC được coi là chuẩn mực đánh giá quan trọng trong tuyển dụng nhân sự của các tập đoàn và công ty lớn của Việt Nam và quốc tế. Hầu hết các ngân hàng cả Việt Nam và quốc tế, các tập đoàn và tổng công ty Nhà nước (VNPT, Viettel, FPT, Vietnam Airlines...) đều lấy TOEIC làm thước đo trình độ tiếng Anh của nhân sự trong cả tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Hiện nay hầu hết các trường đại học đã công bố chuẩn tiếng Anh đầu ra thì đều lấy TOEIC làm tiêu chuẩn, chỉ khác nhau về mức điểm cụ thể mà thôi.
Chính vì vậy, có một chứng nhận kết quả thi TOEIC quốc tế là một bằng chứng tin cậy đối với những người đi xin việc trong mắt nhà tuyển dụng, hoặc đối với những nhân sự trong quá trình thăng tiến trong sự nghiệp. Điểm TOEIC cao (từ 750 điểm trở lên) sẽ tạo ra một ấn tượng tốt đẹp trong mắt nhà tuyển dụng, và đồng thời cũng tạo ra một tâm lý tự tin tích cực cho các ứng viên khi tham gia xin việc.
 
Hiện nay ở Việt Nam đang áp dụng hai loại bài thi TOEIC gồm bài thi TOEIC 2 kỹ năng gồm Nghe và Đọc với tổng số điểm là 990 điểm, và bài thi TOEIC 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với tổng số 1390 điểm trong đó bài thi Viết có tối đa là 200 điểm và bài thi Nói có tối đa 200 điểm. Thí sinh dự thi hoàn toàn tùy chọn bài thi 2 kỹ năng hoặc bài thi cả 4 kỹ năng.
 
Nếu bạn không biết rõ mình nên chọn khóa học nào, hãy sử dụng công cụ tư vấn và kiểm tra trình độ TOEIC tự động và miễn phí của Smarweb tại đây, bạn sẽ có ngay những tư vấn chính xác, đầy đủ và toàn diện sau 2h30 phút làm bài và trả lời các câu hỏi của Smartweb.
Học viên có thể lựa chọn học TOEIC trực tuyến hoàn toàn tại Smartweb bằng cách click vào đây hoặc kết hợp với việc học tập trực tiếp tại trung tâm đào tạo và rèn luyện trực tuyến.
 
SMARTCOM ENGLISH HANOI
 


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục

  Bài viết liên quan với chủ đề Giới thiệu chung về TOEIC


   cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!   Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
   Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
   Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
   Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
   BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
   Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

    

   Đầu trangCuối trang