Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc học tập » Hỗ trợ học tập đại cương » Diễn đàn tiếng Anh » [Tư Vấn] Học hiệu quả với thẻ Toeic online của Smartcom

on 7/3/2014, 17:03 #1


avatargunner

Kiến chì chăm chỉ
Kiến chì chăm chỉ

Bạn mất cơ bản về tiếng Anh và không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn loay hoay vì có quá nhiều sự lựa chọn giữa các trung tâm tiếng Anh nhưng túi tiền thì có hạn và chất lượng chưa được xác minh?

Bạn không thời gian để đến lớp học vì bận rộn với bài vở, các hoạt động ngoại khóa hay công việc đã chiếm phần lớn thời gian của bạn?

Nhưng bạn cần nghe, nói thành thạo để phục vụ cho việc học tập và làm việc của mình? Làm thế nào để thu được kết quả điểm thi tốt mà bạn vẫn có thể giải quyết được vấn đề thời gian?

Chỉ cần một laptop, smartphone, hay các thiết bị thông minh khác, dĩ nhiên là bạn cần kết nối internet. Bạn có thể học được tiếng Anh qua http://www.smartcom.vn/toeic-online/...-smartcom.html, mọi lúc, mọi nơi mà luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình của các Thầy cô giáo.

Bạn có thể vét cạn từ vựng: Giúp bạn học thuộc nhanh và hiệu quả nhất toàn bộ 3500 từ vựng của 13 chuyên đề nội dung trong TOEIC sát với đề thi nhất.

Hỗ trợ từ các giáo viên:Trao đổi với giáo viên thật từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày bất cứ câu hỏi gì liên quan tới bài học mà bạn cần sự trợ giúp, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Tham gia lớp học ảo:Để thảo luận chuyên đề mỗi tuần cùng giảng viên và bạn học như một lớp học thật.. 
Bạn có thể học tiếng Anh với bất cứ trình độ nào, bất cứ nhu cầu nào của mình. Khi mệt mỏi, bạn có thể học theo cách thư giãn như đọc các câu chuyện vui hay nghe bài hát tiếng Anh và học từ vựng mà chương trình cung cấp. Bạn tìm thấy ở Smartcom những điều còn cao cả hơn cả những bài học tiếng Anh.


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 2000x1050.


Nội dung các bài học tại http://www.smartcom.vn/toeic-online/...-smartcom.html, cực kì đa dạng và tích hợp đầy đủ các hình thức chương trình ôn luyện ngữ pháp, luyện tập 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt ôn thi TOEIC sát nhất với đề thi, dành cho các bạn sinh viên, người đi làm phân chia thành các cấp độ.

Khóa TOEIC450 giúp bạn ôn luyện 7 chuyên đề được kiểm tra nhiều nhất trong TOEIC.

Khóa TOEIC650 ôn luyện 6 chuyên đề khó hơn và có số câu hỏi trong đề thi TOEIC ít hơn.

Khóa TOEIC listening skill huấn luyện 4 chùm kỹ năng làm bài thi thiết yếu cùng toàn bộ các chiến thuật làm bài hiệu quả đối với phần thi nghe.

Khóa TOEIC reading skill huấn luyện 3 chùm kỹ năng làm bài thi đọc thiết yếu cùng nhiều kỹ thuật và chiến lược làm bài thi đọc.

Hơn hết, mọi dịch vụ đều miễn phí, còn các khoá học có phí thì mức chi phí rẻ không thể tưởng tượng nổi, cho một chất lượng đào tạo cao như vậy, tôi chỉ phải chi 15.000 vnđ cho một ngày với 24 giờ học tập. 


Không cần phải chi vài triệu đồng cho các lớp học TOEIC mà không biết chắc kết quả đầu ra. Chỉ cần500.000đ bạn sẽ vừa đạt từ 600 điểm TOEIC trở lên và vừa thành thạo tiếng Anh. Còn chần chừ gì mà không khám phá ngay một không gian học mới mẻ như vậy chứ!

Nguồn: http://www.smartcom.vn/forums/thread...-smartcom.485/


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục


   cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!   Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
   Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
   Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
   Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
   BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
   Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

    

   Đầu trangCuối trang