Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc thư giãn-giải trí » Rao vặt » [Tin tức] SMARTCOM ĐÀO TẠO LUYỆN THI TOEIC CHO TẬP ĐOÀN FPT VÀ NGÂN HÀNG BIDV

on 18/3/2014, 21:08 #1


avatargunner

Kiến chì chăm chỉ
Kiến chì chăm chỉ

Smartcom từ lâu đã là một tổ chức có danh tiếng trong đào tạo tiếng Anh không chỉ trong giới sinh viên và các trường đại học mà còn trong các tổ chức trong nước và ngoài nước. Rất nhiều các tổ chức, đơn vị cả trong và ngoài nước đã tìm đến Smartcom như một địa chỉ tin tưởng nhằm đào tạo các cán bộ nhân viên của mình các kỹ năng tiếng Anh và làm chủ ngôn ngữ này.
Và gần đây nhất, Smartcom đã được mời hợp tác cùng hai tổ chức là Tập đoàn FPT và Ngân hàng BIDV trong các dự án đào tạo cán bộ cho hai tổ chức này.Đánh dấu cho sự bắt đầu các dự án này là Buổi lễ khai giảng lớp học đầu tiên nằm trong dự án hợp tác “Chương trình đào tạo tiếng Anh theo hình thức Hybrid Learning” giữa Smartcom và FPT do Smartcom thiết kế riêng biệt cho cán bộ FPT Software Hà Nội với mục tiêu chuẩn đầu ra trên 600 điểm TOEIC. Và lớp học đầu tiên trong dự án đã được khai giảng với sự tham gia của đại diện Smartcom Việt Nam là anh Nguyễn Anh Đức – Tổng giám đốc công ty và đại diện lãnh đạo Công ty FPT S oftware, cũng như tất cả các học viên trong lớp đầu tiên này..


Nguyễn Anh Đức với phong cách giảng nhiệt tình mang lại cho học viên FPT những phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn hiện đại và mang đậm phong cách SmartcomVà không khí háo hức của các thành viên FPT như được phản ánh lại trong Buổi lễ khai giảng được tổ chức trong cùng ngày thứ hai, 17/3, Buổi lễ khai giảng các lớp đầu tiên trong dự án “Chương trình đào tạo tiếng Anh cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng của BIDV” cũng được bắt đầu. Những lớp đầu tiên giành cho các cán bộ nằm trong Trung tâm chăm sóc khách hàng của Ngân hàng BIDV đã được bắt đầu tại Tầng 11, tòa tháp B Vincom, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bài giảng của anh Nguyễn Anh Đức về phương pháp học hiệu quả cùng Smartcom

Và sự hào hứng của học viên khi được tiếp nhận những phương pháp mới

Với tinh thần đầy hứng khởi, nhiệt tình và không khí vui nhộn kết hợp với những bài giảng sâu sắc cùng phương pháp học hiện đại, thông minh và vô cùng hiệu quả, Smartcom đã, đang và sẽ mang lại những khóa học hiện đại và những điểm số TOEIC thật cao cho không chỉ những cán bộ của FPT và BIDV mà còn nhiều những tổ chức và doanh nghiệp khác tại Việt Nam.SMARTCOM -ENJOY THE VERY BEST!

Nguồn: 
http://www.smartcom.vn/news/du-an-d...toeic-cho-tap-doan-fpt-va-ngan-hang-bidv.html


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

 

Đầu trangCuối trang