Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc sinh viên » Hướng nghiệp » Học tiếng anh trực tuyến, giải pháp nhanh và hiệu quả

on 21/3/2014, 00:44 #1


avatarlangtip123

kiến tơ lơ mơ

Học tiếng anh miễn phí trực tuyến cùng với Langtip.com
Truy cập ngay: Langtip.com Để học tiếng anh miễn phí

Học tiếng Anh trực tuyến là một trong những phương pháp học đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm … áp dụng.

Cách học này đã và đang được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam. Sau khi có mặt tại nước ta, phương pháp học tiếng Anh trực tuyến đã phát huy tác dụng trong thời gian ngắn.
Với phương pháp này, bạn có thể học tiếng Anh tại nhà mà không mất thời gian đi xa.Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn sẽ có cơ hội tham gia một lớp học hoàn chỉnh, đầy đủ giảng viên, trợ giảng và tài liệu.Bạn có thể ngồi thoải mái tại nhà, trong công viên, quán cà phê hay bất cứ nơi nào yên tĩnh mà bạn cảm thấy phù hợp để học tiếng Anh.

Khắc phục nhược điểm của cách học tại trường, trung tâm, gia sư là cố định thời gian và giảng viên, phương pháp học tiếng Anh online hoàn toàn khác.Bạn có thể tự lựa chọn giảng viên mà mình thích, tự sắp xếp thời gian học cho phù hợp với lịch làm việc của bản thân. Quá đơn giản và dễ dàng, mọi việc được giải quyết nhanh chóng chỉ với một “click” chuột.

Với cách học thông thường, bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền cho chi phí đi lại, học phí, tài liệu học tập, công cụ hỗ trợ học tập…

Phương pháp học tiếng Anh online khắc phục mọi nhược điểm này, bạn sẽ không phải trả phí tài liệu, công cụ hỗ trợ bởi lẽ mọi thứ đã có sẵn trên hệ thống, bạn chỉ phải “click” chuột để sử dụng hoặc download về. Hơn nữa, học phí của phương pháp học tiếng Anh online thường rẻ hơn nhiều lần so với đào tạo tại trung tâm hay gia sư.

- Học tại nhà
- Tự lựa chọn giảng viên, thời gian học
- Rẻ, tiết kiệm chi phí
- Tiếp thu nền văn hóa
Học tiếng Anh online
là cơ hội lý tưởng và tuyệt vời để bạn có thể tiếp xúc với người bản ngữ, được nói chuyện, thảo luận cùng người bản xứ. Do được giảng viên bản ngữ dạy nên các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của bạn sẽ tăng nhanh sau thời gian ngắn. Và thông qua giảng viên này, bạn sẽ có thể hiểu sâu sắc hơn về văn hóa và con người tại những quốc gia nói tiếng Anh

Học tiếng anh miễn phí trực tuyến cùng với Langtip.com
Truy cập ngay: Langtip.com Để học tiếng anh miễn phí baffle 


Message reputation : 100% (1 vote)

on 22/3/2014, 10:29 #2


avatarluanpt1311

kiến tơ lơ mơ

Anh chị có thể tư vấn phương pháp học hiệu quả nhât không ạ. Mình là người đi làm và chỉ có thể học buổi tối thì có phương pháp nào không ạ


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục


   cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!   Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
   Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
   Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
   Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
   BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
   Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

    

   Đầu trangCuối trang