Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc học tập » Hỗ trợ học tập đại cương » Diễn đàn tiếng Anh » [Thảo luận] [Thảo luận] Học Tiếng Anh theo cách nào là hiệu quả ?

on 31/3/2014, 21:03 #1


avatarlangtip123

kiến tơ lơ mơ

Học anh văn có nhiều cách lắm mỗi một người họ sẽ có 1 cách học riêng , mỗi ngừoi sẽ chỉ 1 cách khác nhau để học anh văn nhưng quan trọng là bạn đúc kết lại cho riêng mình 1 cách rồi theo đó mà học thì ngày qua ngày tiếng anh của bạn cũng sẽ lên thôi. Nếu có điều kiện thì bạn nên học anh văn với giáo viên nước ngoài thì hiệu quả sẽ nhanh hơn nhưng học anh văn là tốn kém nhiêù nhưng không mất thời gian nhiều, còn học với giaó viên ngừoi việt thì tốn nhiêu thời gian nhưng hiệu quả không cao lắm nhưng bù lại học phí thì không nhiều lám . Nên căn nhắc kỹ xem giữa thời gian và tiền thì nào ok nhất rồi chọn cho mình 1 cách tốt nhất để đầu tư mà học. 

Sau đây 1 vài cách học anh văn của mình muốn chia sẻ đến bạn : 

1. Học đi đôi với hành , học từ nào thì cho ví dụ từ đó thì nhớ lâu lắm, giải tiếng anh trên mạng với các bài tập đơn giản đến phức tạp cũng là 1 cách thực hành giúp bạn sẽ nhớ lâu hơn .

2. Thường xuyên đọc sách tiếng anh có mâu chuyện đơn giản , có thể đọc sách song ngữ thì cũng tốt.

3. Luyện nghe từ các dạng cơ bản đến năng cao , nhưng khi nghe nếu chưa giỏi lám thì nên nghe tiếng anh có nội dung đi kèm thì khi nghe nói biết từ nào nữa , nếu biết rồi thi nên tập dần nghe khó hơn , cứ thế mà phát huy bạn nhe, hay nghe các bài nhạc = tiếng anh cung là 1 cách nữa đó nhạc hát nhanh mình nghe được nên người nói chắn chắc sẽ nghe được mà.

4. Chọn trường học anh văn , nếu lúc đầu anh văn của bạn mất hết căn bản thì nên học anh văn tại một số nơi có 100% giáo viên Việt nam để có kiến thức nhé, có thể học tại các trường như Đại Học Sư Phạm , bộ ngoại giao hay Việt mỹ, hay học tại , các trường phổ thông hay… mà có đào tạo tiếng anh căn bản, khi kiến thức vững thì bạn có thể học tại trường có 100% giáo viên nước ngoài. Hoặc nếu bạn không có thời gian đến các trung tâm hay không có điều kiện kinh tế thì bạn cũng thế tìm trên mạng các trang webhọc tiếng anh online hiệu quả.

5. Học là học mỗi ngày.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống. 

                                              Langtip - Xóa bỏ khoảng cách.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục


   cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!   Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
   Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
   Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
   Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
   BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
   Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

    

   Đầu trangCuối trang