Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc thư giãn-giải trí » Rao vặt » [Tư Vấn] [Toeic 600+] Cây Đũa Thần Luyện Thi Toeic Trực Tuyến

on 17/4/2014, 00:52 #1


avatargunner

Kiến chì chăm chỉ
Kiến chì chăm chỉ

Có người nói rằng: tiếng Anh học bằng niềm yêu thích và say mê? Nhưng tại sao dù biết tiếng Anh đang trở nên thông dụng và là chìa khóa cho một tương lai thành công nhưng bạn vẫn chưa thực sự khơi dậy niềm đam mê trong mình? Bạn có muốn khơi dậy nó không?
 
 
Nếu bạn đang tìm hiểu về một công cụ để luyện thi TOEIC hiệu quả và chi phí hợp lý thì TOEIC Online của Smartcom chính là cây đũa thần đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn. Bạn sẽ không còn khổ sở vật lộn với 450 điểm Toeic, mà lượt nhanh lên 600+; không tốn nhiều triệu đồng nữa mà chỉ cần 15000đ/ 24h học/ ngày. Bạn sẽ không còn đường xa mưa nắng, mà ngay tại nhà, trên máy tính của bạn. Bạn sẽ không còn những giờ học căng thẳng khó tiếp thu, mà học nhanh, học sâu, nhớ lâu. Không còn nỗi lo từ mới, ngữ pháp, mà buổi thi Toeic là cuộc trình diễn của bạn. Chỉ với 20 bài học tại smartcom để vét cạn 3500 từ vựng và 13 chuyên đề toàn diện của Toeic, với phương pháp Do Thái và công nghệ học siêu tốc sẽ giúp bạn thuộc tới trên 200 từ mơi sau mỗi bài học!
Luyện thi TOEIC 600+ kèm theo 3 buổi huấn luyện trực tiếp cách học từ vựng siêu tốc và vượt qua áp lực kỳ thi của người Do Thái và đặc biệt nhất là quà tặng Khóa học Khoa học Quản lý thời gian và Mục tiêu cuộc đời.
 
Dịch vụ VIP này ngày càng trở nên hot hơn khi trong thời kỳ khủng hoảng mà vẫn có thể đạt điểm TOEIC cao hơn kỳ vọng, vừa được học các chương trình huấn luyện kỹ năng đặc biệt để sống khoa học hơn và tràn đầy năng lượng sống... với chi phí chỉ 1.500.000đ.
http://www.smartcom.vn/luyen-thi-toeic-online.html


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết cùng chuyên mục


   cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!   Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
   Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
   Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
   Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
   BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
   Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

    

   Đầu trangCuối trang