Thông báo!
Không có thông báo mới
Chúc bạn online vui ver^^!
a

Tin Hot!

[Tuyển dụng] Việc tìm người
[Tuyển dụng] Người tìm việc
[Giao lưu] thành viên mới khai danh!


Thông tin từ BQT

Nội quy H.A.U-forum
Góp ý diễn đàn

Hỗ trợ trực tuyến
MẹoĐóng lại
Get Adobe Flash player

You are not connected. Please login or register

-‘๑’ Hau4r.com -‘๑’ - Hội tụ kiến trúc sư tương lai » Góc thư giãn-giải trí » Rao vặt » [Thảo luận] Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Và Ứng Dụng Công Nghệ Hybridlearning Tại Smartcom

on 22/4/2014, 17:11 #1


avatarThuha LE

kiến tơ lơ mơ

Những điều vẫn nói trong hội thảo mở về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả & ứng dụng công nghệ hybridlearning tại Smartcom.
Sau nhiều buổi nói chuyện về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, nhiều bạn có thể do không kịp ghi chép, đã hỏi tôi bản tóm tắt những gì tôi chia sẻ hoặc ít nhất là một quy trình học tiếng Anh hiệu quả, tôi xin phép được tóm tắt lại ở đây:
1. Thành thạo tiếng Anh = Kiến thức + Kỹ năng.
2. Kiến thức = Từ vựng + Ngữ pháp. Bạn cần 850 từ vựng để sống tối thiểu bằng tiếng Anh (nếu phải sống trong môi trường hoàn toàn tiếng Anh), 2500 từ để giao tiếp hoàn toàn độc lập và tự do, 3500 từ để giao tiếp hiệu quả trong công sở và kinh doanh quốc tế (TOEIC)... Còn ngữ pháp thì bạn cần nắm chắc và có khả năng tự phân tích, thuyết trình lại bức tranh ngữ pháp tổng thể gồm: Mô hình 3 hình vị => 9 từ loại => 5 cụm từ => 2 mệnh đề => 4 mô hình câu tổng thể => 99 mô hình câu ứng dụng. Làm rõ vai trò của S-V-O-C-A.
3. Học  từ nghe đến nhắc lại, sau đó hãy nói lại những gì mình nghe thấy, và cuối cùng là kể lại những gì mình nghe. Đừng bao giờ bỏ qua audio script, hãy dùng triệt để, tra từ mới và nói lại thật nhiều lần.
4. Thường xuyên Responses cho đến khi từ mới trong báo là gần như không còn. Mỗi ngày nên đầu tư đọc đều đặn 60 phút cho tới khi thành thạo.
5. Luôn áp dụng công thức ART để nhắc nhở bản thân về việc tạo lập thói quen, đưa tiếng Anh vào tiềm thức.
6. Nếu có thể, hãy đầu tư học bằng công nghệ Hybrid Learning để không phải mang  tiếng chẵn đi mua chữ lẻ, tới lớp là để luyện tập với các hoạt động phát triển kỹ năng ngôn ngữ chuyên sâu và phong phú, tuyệt đối không đến lớp chỉ để chép vài từ mới và vài cấu trúc câu để rồi quên hết sau khi học. Tất cả ngữ pháp, từ vựng, luyện đọc, luyện nghe... đều có thể học online và không cách học nào để nạp chúng hiệu quả hơn cách học online như sau:
http://www.smartcom.vn/data/hoc-thu-mien-phi.html


( Tác giả: Nguyễn Anh Đức – CEO Smartcom)


on 27/6/2014, 15:39 #2


avatarcuaeu1

Kiến đá láu cá
Kiến đá láu cá

Mặt nạ làm trắng da cho da thường: Nếu bạn có một làn da không mấy trắng sáng, bạn hãy kết hợp một muỗng cafe nước cốt chanh với một thìa cafe bột nghệ và trộn đều. Bổ sung thêm vài giọt nước hoa hồng để tạo thành hỗn hợp dày và đắp trên mặt.

http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n4/bon-nuoc.htm


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


cảnh báoBình luận bằng face book thì topic sẽ không được update ở mục bài viết mới nhất và không được thông báo đến chủ topic - các bạn chú ý!Vui lòng viết tiếng việt có dấu! để lấy smile hình động, click đây!
Khi copy bài từ các trang khác xin vui lòng ghi rõ nguồn!
Để copy bài viết từ trang khác giữ nguyên được định dạng và ảnh - Click nút

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Copyright Punbb © 2013 - www.hau4r.com
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Hau4r.com
BQT chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung đăng tải do người dùng đưa lên
Contact: Email: hau4r.com@gmail.com - Yahoo: hau4rcontact | Hướng dẫn | Nội Quy | Atottot.com

 

Đầu trangCuối trang